Văn phòng dịch thuật công chứng Hà nội vụ uy tín nhất 2023

văn phòng dịch thuật công chứng hà nội

Văn phòng dịch thuật công chứng Hà Nội uy tín được tìm kiếm rất dễ dàng. Nhu cầu dịch thuật tăng cao kéo theo các công ty dịch thuật ra đời. Hầu hết những đơn vị này đều có trụ sở tại các tỉnh thành lớn khắp cả nước. Cùng Dịch Thuật Phú Sỹ Sơn tìm hiểu vì sao cần đến các đơn vị dịch vụ này.

văn phòng dịch thuật công chứng hà nội

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là hình thức dịch tài liệu từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ cần dịch. Quá trình dịch thuật thường được thực hiện bởi các biên phiên dịch có chứng chỉ hoặc giấy phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Sau khi hoàn tất, bản dịch sẽ được công chứng bởi cơ quan chức năng. Vậy nên dịch thuật công chứng có giá trị pháp lý tương đương với bản gốc. Đồng thời được sử dụng cho các mục đích hành chính, học tập, du lịch, kinh doanh…

Hiện tại do nhu cầu ngày càng tăng nên các công ty/văn phòng dịch thuật công chứng cũng ra đời. Đặc biệt các văn phòng dịch thuật công chứng Hà Nội, TPHCM cũng rất hiện rất nhiều. Tạo điều kiện cho mọi người liên hệ khi cần dịch các loại văn bản như hộ chiếu, bằng cấp, giấy khai sinh,…

Vì sao cần tìm văn phòng dịch thuật công chứng?

Giữa thời đại hội nhập và phát triển, việc sử dụng các văn bản dùng tiếng nước ngoài là điều không thể tránh khỏi. Nhưng không phải ai cũng có khả năng đọc hiểu và sử dụng thành thạo các ngôn ngữ này. Vậy nên lĩnh vực dịch thuật nói chung và dịch thuật công chứng nói riêng mới ra đời.

Bên cạnh việc tự dịch, nhiều người sẽ tìm đến các văn phòng dịch thuật công chứng. Đây đều là những tổ chức uy tín và chất lượng hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch thuật.

Tùy theo khu vực công tác mà bạn sẽ tìm đến các đơn vị dịch thuật gần đó. Cụ thể như các văn phòng dịch thuật công chứng Hà Nội, TPHCM, hoặc các tỉnh thành khác. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ dịch từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích. Sau đó họ sẽ trực tiếp mang bản dịch đi công chứng bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Khi đến với các văn phòng dịch thuật công chứng Hà Nội và các khu vực khác, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Ví dụ như:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Việc tự dịch sẽ tốn nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu. Trong khi đó các công ty sẽ quán triệt quá trình dịch thuật theo như hợp đồng thỏa thuận. Bạn chỉ cần xác định thời gian muốn nhận bản dịch và chờ đợi là được.
 • Đảm bảo tính chuẩn xác và hợp pháp của bản dịch: Đội ngũ biên phiên dịch nhiều kinh nghiệm trong việc dịch thuật. Không chỉ vậy họ còn có trình độ chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Qua đó hỗ trợ tài liệu được dịch một cách chính xác, bám sát bản gốc và hợp pháp.
 • Được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng. Bạn nên lưu ý yếu tố này để tìm được một đơn vị như ý.
 • Được bảo mật thông tin cá nhân và doanh nghiệp: Các đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp sẽ cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Vậy nên bạn không cần lo việc bị rò rỉ thông tin, tài liệu ra bên ngoài. Các sự cố hay tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết theo quy định pháp luật.

Các loại hình dịch vụ của văn phòng dịch thuật công chứng hiện nay

Hiện nay các công ty dịch thuật cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau. Không chỉ các văn phòng dịch thuật công chứng Hà Nội mà các tỉnh thành khác cũng như vậy. Tham khảo các loại hình dịch vụ mà các đơn vị dịch thuật công chứng hiện nay cung cấp như:

 • Dịch thuật các ngôn ngữ thông dụng: Anh, Pháp, Trung, Nhật…
 • Dịch thuật các loại giấy tờ: hộ chiếu, bằng cấp, giấy khai sinh…
 • Dịch thuật các loại tài liệu: hợp đồng, báo cáo, sách…
 • Công chứng các loại giấy tờ và tài liệu đã được dịch

các loại hình dịch vụ của văn phòng dịch thuật công chứng hiện nay

Quy trình làm việc của văn phòng dịch thuật công chứng Hà Nội

Một công ty dịch thuật chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch. Thông thường Quá trình làm việc với các văn phòng dịch thuật Hà Nội như sau:

 • Bước 1: Công ty sẽ nhận yêu cầu từ khách hàng qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng.
 • Bước 2: Nhân viên xem xét nội dung tài liệu cần dịch, sau đó báo giá và thời gian hoàn thành cho khách hàng.
 • Bước 3: Tiến hành dịch thuật bởi đội ngũ biên dịch viên có trình độ. Trong quá trình dịch có thể để khách hàng xem trước bản nháp và sửa chữa nếu như có yêu cầu.
 • Bước 4: Kiểm tra chất lượng bản dịch lần cuối và đưa cho khách hàng duyệt.
 • Bước 5: Công ty mang bản dịch đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để tiến hành công chứng.
 • Bước 6: Giao tài liệu cho khách hàng, nhận thanh toán và hoàn tất hợp đồng.

Tìm văn phòng dịch thuật công chứng Hà Nội uy tín, chất lượng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều văn phòng dịch thuật công chứng Hà Nội. Đó là lý do để tìm một đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng với đội ngũ biên phiên dịch nhiều kinh nghiệm là điều mọi người quan tâm nhất.

Dịch Thuật Phú Sỹ Sơn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Tại đây sở hữu đội ngũ biên phiên dịch có trình độ chuyên môn cao. Không chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật mà còn am hiểu nhiều lĩnh vực chuyên môn. Điều này giúp công ty luôn đáp ứng được mọi yêu cầu dịch thuật của mọi người.

Ưu điểm của đội ngũ biên phiên dịch Dịch Thuật Phú Sỹ Sơn:

 • Luôn cập nhật xu hướng và từ vựng mới nhất trong ngôn ngữ mục tiêu;
 • Có khả năng xử lý các tình huống khó và phức tạp trong quá trình dịch thuật;
 • Luôn đảm bảo tính chính xác và hợp pháp đối với các bản dịch thực hiện;
 • Luôn hoàn thành đúng thời hạn đã cam kết với khách hàng.

Các loại hình dịch thuật do Dịch Thuật Phú Sỹ Sơn cung cấp như: dịch chuyên ngành, dịch vụ phiên dịch, dịch thuật công chứng,… Đặc biệt, Dịch Thuật Phú Sỹ Sơn luôn cam kết sở hữu mức giá tốt trên thị trường. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch cuối cùng trao đến tay khách hàng. Đây cũng là lý do công ty nhận được sự tin tưởng của mọi người trong suốt nhiều năm qua.

Các câu hỏi liên quan đến văn phòng dịch thuật công chứng tại Hà Nội

Dưới đây là những câu hỏi mà mọi người quan tâm trong quá trình tìm kiếm văn phòng dịch thuật công chứng Hà Nội.

Dịch công chứng Hà Nội giá bao nhiêu?

Tùy theo mỗi văn phòng dịch thuật công chứng Hà Nội mà giá dịch sẽ có sự dao động khác nhau. Hiện nay, giá dịch thuật công chứng tại các đơn vị Hà Nội sẽ dao động từ 30.000 – 150.000 VNĐ/trang. Ngoài ra, công ty có thể sẽ thu thêm phí dịch vụ công chứng theo quy địch của nhà nước.

Dịch thuật công chứng Hà Nội lấy ngay được không?

Câu trả lời là được. Nhiều văn phòng dịch thuật công chứng Hà Nội cung cấp dịch vụ dịch thuật lấy ngay. Tuy nhiên điều kiện của dịch thuật lấy ngay là nội dung dịch không quá nhiều hay có tính chuyên môn cao.

dịch thuật công chứng hà nội lấy ngay được không

Kết luận

Trên đây đã chia sẻ về việc vì sao bạn nên tìm kiếm các đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng. Tất cả nhằm giúp bạn nhận được bản dịch tốt nhất, phục vụ nhu cầu sử dụng của bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch thuật công chứng hà nội, hãy đến Dịch Thuật Phú Sỹ Sơn. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Vậy nên bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *